0225 2641 629

Sửa chữa thiết bị-điện tử

Việc duy trì hoạt động liên tục, ổn định tại nhà máy phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị điện – điện tử. Chúng tôi cùng sát cánh với các bạn bằng dịch vụ sửa chữa, bảo trì.

Kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra, đánh giá thiết bị của bạn ngay trong ngày. Chúng tôi không tính phí này cho các thiết bị triển khai tại xưởng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp để giúp hệ thống của bạn hoạt động trở lại trong các tình huống quan trọng. Một ê kíp kỹ thuật sẵn sàng triển khai khắc phục sự cố.

Để đưa hệ thống trở lại hoạt động với thời gian ngắn nhất, giảm thiểu rủi ro. Chúng tôi duy trì số điện thoại hỗ trợ 24/7 với người trực am tường về hệ thống, thiết bị, có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố. Kỹ thuật trực tiếp vận hành hoặc quản lý kỹ thuật của bạn liên hệ, trao đổi trực tiếp để có giải pháp tối ưu.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị, việc tìm kiếm nguồn linh phụ kiện thay thế sẽ hiệu quả về kinh tế và tiết kiệm nhiều thời gian. Chúng tôi cũng tham vấn với nhà sản xuất, chế tạo để có giải pháp tối ưu.

Tăng tuổi thọ sản phẩm là một trong những chiến lược môi trường hiệu quả nhất và do đó sửa chữa là một phần của phương pháp kinh tế tuần hoàn nhằm mục đích giữ cho sản phẩm và vật liệu được sử dụng lâu hơn. Chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ cùng bạn trong chiến lược đó.