0225 2641 629

Dịch vụ sửa chữa lấy ngay

Phần lớn các thiết bị mang tới cửa hàng được sửa chữa lấy ngay. Các thiết bị thiết yếu như nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng, máy xay sinh tố, quạt điện… chúng tôi có sẵn thiết bị cho khách mượn nếu việc sửa chữa cần nhiều thời gian hơn.

Bạn nên gọi  điện trước cho chúng tôi để được hướng dẫn, kiểm tra sơ bộ trước khi mang thiết bị đi sửa. Việc này có thể giúp bạn tự giải quyết được sự cố hoặc không phải mang theo các phụ kiện.

Văn phòng chúng tôi tại 575 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải phòng có mặt bằng rộng, luôn có chỗ đỗ xe, giao thông thuận tiện.

Chúng tôi là Trạm bảo hành ủy quyền của nhiều hãng, có sẵn nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, giúp việc sửa chữa thay thế nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại linh phụ kiện chính hãng của tất cả các đời máy.

Với việc tiếp nhận đào tạo chuyên sâu kĩ thuật, nghiệp vụ thường xuyên hàng năm của các hãng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chứng chỉ nghề, chứng chỉ hãng. Việc sửa chữa thay thế chắc chắn sẽ trả thiết bị về trạng thái hoạt động theo đúng các thông số, tính năng nhà sản xuất.

Bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, thực sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Bách Việt. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và kinh phí.

Để có một không gian sống chất lượng và tiện nghi rất cần một dịch vụ chuyên nghiệp văn minh.