0225 2641 629

Sửa chữa thiết bị phòng thí nghiệm – đo lường – thử nghiệm

Dịch vụ sửa chữa được bắt đầu với sự tư vấn của các nhân viên giàu kinh nghiệm để có giải pháp nhanh và hiệu quả. Các phản ánh về tình trạng thiết bị được chúng tôi ghi nhận đầy đủ.

Khi sửa chữa, chúng tôi tập trung vào việc thay thế từng linh kiện riêng lẻ, không phải toàn bộ cụm linh kiện. Việc này sẽ mất nhiều công sức hơn nhưng nó nhanh hơn so với đặt mua cụm linh kiện và chi phí cũng thấp hơn. Đôi khi nó còn nhanh hơn cả việc mua mới một thiết bị thay thế và tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ.

Độ chính xác và ổn định là yếu tố chúng tôi đề cao khi tiến hành sửa chữa. Một thiết bị đo, thử nghiệm là cánh tay nối dài của kỹ thuật. Nó thân thuộc và tin cậy trong mọi trường hợp.

Với các thiết bị đo lường, thử nghiệm thông thường, chúng tôi tiến hành kiểm tra ngay để có kết quả liền sau đó. Bạn cũng có thể nhận lại thiết bị ngay nếu là các lỗi thông thường hoặc việc sửa chữa không hiệu quả.

Một ê kíp kỹ thuật sẵn sàng triển khai khắc phục sự cố để giúp hệ thống của bạn hoạt động trở lại trong tình huống quan trọng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị tận nơi hoặc chuyển phát từ xa gửi tới bằng dịch vụ chuyển phát đảm bảo và tin cậy.

Là thiết bị có giá trị cao, tin cậy nhưng lại rất khắt khe với môi trường do được tích hợp nhiều công nghệ với các thông số chính xác. Vì vậy bạn cần thường xuyên quan tâm tới các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, bụi, mốc, … trong điều kiện bảo quản cũng như khai thác. Sách hướng dẫn của thiết bị là tài liệu không thể bỏ qua khi bạn bảo quản hay khai thác thiết bị.