0225 2641 629

Sửa chữa động cơ, máy biến áp

Là thiết bị hoạt động có độ tin cậy, chịu tải cao liên tục, tuy nhiên mức độ quan tâm thường không được chú trọng, đặc biệt với các thiết bị công suất vừa và nhỏ. Cho dù nhỏ nhưng khi sẩy ra sự cố, hệ thống sẽ ngừng trệ gây ảnh hưởng rất lớn.

Với các thiết bị công suất lớn, bạn nên có kế hoạch kiểm tra bảo dưỡng định kì. Với các thiết bị nhỏ hơn, giá thành thấp, bạn nên có thiết bị dự phòng giúp tránh hoặc giảm thời gian dừng hệ thống.

Bạn cũng đừng chủ quan, bỏ qua các hiện tượng bất thường như tiếng kêu khác lạ, to hơn hay nhiệt độ cao hơn, có mùi lạ. Nó là dấu hiệu bạn cần quan tâm, kiểm tra, đánh giá tình trạng thiết bị để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời. Nếu bỏ qua, rất có thể sẽ có các hư hỏng lớn trong thời gian không xa. Chi phí sửa chữa khi đó tăng lên gấp bội và thời gian cũng không hề nhỏ.

Các công việc sửa chữa, bảo dưỡng thường thực hiện bằng tay, được hỗ trợ rất ít từ các thiết bị. Công việc sửa chữa cũng tiến hành từng bước, không thể làm đồng loạt. Vì vậy không thể rút ngắn được thời gian cho dù bạn muốn. Chúng tôi chỉ có thể làm thật tỉ mỉ và chính xác để trả lại thiết bị ở trạng thái tốt nhất, tin cậy nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho cả phần cơ và phần điện. Việc bảo dưỡng định kì sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ của thiết bị cũng như độ tin cậy của nó. Các linh kiện có độ mòn mỏi ( vòng bi, gioăng, phớt, chổi than …) hay hệ số cách điện của các vật liệu. Chúng cần được thay thế định  kì cũng như tẩm sấy sau một thời gian hoạt động.